In tem bảo hành giá rẻ 50đ/cái

Chuyên nghiệp in tem bảo hành giá tốt nhất nước, chất lượng rất tốt, dựng mẫu không lấy phí 100%, giao tại địa chỉ của khách hàng

Chuyên in ấn tem vỡ giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, tạo demo miễn phí 100%, chuyển tận nơi

Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ in ấn tem bể chất lượng tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu and mục đích dùng của khách. Mỗi một sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt ở hình dạng and cách thức dùng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong những cách thức làm tem nát của văn phòng In Quang Trung, nhằm hợp lý nhất với hàng hóa của các bạn and tham khảo thêm: Dịch vụ In tem bảo hành tại Hà Nội
Một vài loại decal dùng để in ấn tem vỡ
  • Tem bảo hành siêu dính loại giòn được làm bởi nguyên liệu riêng tương tự giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi dán vô sản phẩm. Bởi vì rằng loại giấy như vậy cho nên có thể dùng để mà viết dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày sx, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thông dụng sử dụng để bảo hành linh kiện điện tử… để ngăn chặn các trường hợp tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn date bảo hành thành sản phẩm chưa hết date bảo hành gây thiệt hại đến người bán.
  • Tem bảo hành bóng óng ánh có thể sản xuất hầu như mọi hình dáng, nhiều chiều trên màng hologram. Đặc biệt đến khi in ấn tem nát tôi có thể in logo hay chữ (ẩn chữ) chỉ khi nào có dọi tia sáng vô thì khi đó mới xuất hiện mầu lấp lánh halogram.
Công nghệ sản xuất tem nát
  • File design làm tem rách dạng vector sử dụng những phần mềm chế bản tem nát thí dụ: Microsoft Excel...
  • Dùng công nghệ sản xuất offset khi in tem rách giòn trên mặt loại nguyên vật liệu giấy
  • Sử dụng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo một khi sản xuất tem vỏ trứng bạc ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với dàn máy cắt bế auto ngay sau khâu in. Nếu như vật liệu khi sản xuất đấy là hầu hết giấy có sẵn keo thì nó mọi phần thừa của hàng hóa cũng được lột rời ra khỏi phần đế. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn lựa phù hợp để có năng nực in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và sản xuất hiệu quả trên mặt rất nhiều loại vật liệu đặc biệt giả dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Thông tin cần thiết khi thiết kế demo tem bể
  • Đó là 1 chủng loại chứng nhận bảo đảm đã được dán bên trên những hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỡ luôn được thiết kế demo với các nội dung thường là có thời hạn và năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Cỡ của tem thường bé, gọn nhẹ dễ dàng khi mà dính nhưng rất khó khi mà gỡ stem.
  • Đặc biệt cùng với bộ demo tem bể rộng rãi cùng lực lượng nhân viên design mẫu rất nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn luôn làm thỏa mãn mọi người đặt in kể cả mọi người đặt in tem kỹ tính nhất.
Cách sử dụng tem rách
  • Tem vỏ trứng luôn được in với cùng màu cực đẹp. Lúc dính vô hàng hóa thì bắt buộc chờ one khoảng thời gian có hạn định thì mới đạt được mức độ bám dính tốt nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn. Với những sản xuất tem vỡ dòn thì khi mà mới sản xuất hoàn thành hết tất cả mức độ giòn của nhãn chưa hiệu quả mức độ giòn giống như vỏ trứng vịt (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì nó không thể nào sản xuất cho được, ấy là một yếu tố không thể thay thế của việc in tem bạc) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì nó sẽ “dòn và siêu dòn giống như vỏ trứng gà”
  • Tem giòn chỉ được dùng để bảo hành hàng hóa chứ không được sử dụng để mà làm stem niêm phong sản phẩm vì tính chất dòn (dễ dàng nứt chân chim, đứt bời vì là va đập vô tình hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Thế cho nên, Quý khách cần phải niêm phong hàng hóa thì nó chỉ lựa chọn vật liệu loại tem nhãn mác bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu về mầu sắc của Quý khách hàng Công ty In Quang Trung nhận in tem bảo hành số lượng thấp, đưa ra giải pháp làm tem vỏ trứng giá tốt nhất nước, đảm bảo làm tem vỡ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mã tem bể làm mẫu rất chuyên nghiệp. Công ty in ấn tem bể - Đơn vị In Quang Trung - Địa điểm làm tem bảo hành, in ấn giấy decal uy tín tại Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.