In ấn nhãn mác vụn giá chỉ từ 70đ

Chuyên sản xuất tem vỏ trứng giá cạnh tranh, chất lượng cực cao, làm demo không tính phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Quý khách

Doanh nghiệp In Quang Trung , cung cấp dịch vụ sản xuất tem nát chất lượng cao hợp lý với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng of khách hàng. Mỗi một sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng về hình dáng và cách sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong những cách thức in ấn tem chống giả của công ty Chúng tôi, mục đích là hợp lý nhất cho sản phẩm của Quý khách and tham khảo làm tem dán sản phẩm hà nội.

Vài loại giấy dùng để làm tem bảo hành

- Tem vỡ siêu dính chủng loại giòn luôn được sản xuất trên nguyên vật liệu in ấn chuyên biệt giống như giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi mà dán vào sản phẩm. Bời vì rằng thì là loại vật liệu giấy như thế có thể sử dụng để mà đánh dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm), thường là dùng dành cho bảo hành phụ kiện… với mục đích để ngăn chặn các hành đồng tráo đổi từ hàng hóa đã không còn hạn bảo hành sang sản phẩm vẫn còn đát bảo hành tạo ra thiệt hại tới người bán.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể làm tất cả hình ảnh, nhiều chiều trên màng hologram. Hơn nữa đôi khi in ấn tem rách tôi có thể làm logo hay từ khóa (ẩn chữ) chỉ khi nào chiếu ánh sáng vô thì khi đó sẽ xuất hiện óng ánh hologram.

Công nghệ làm tem vỏ trứng

- File design in tem vỏ trứng dạng vector dùng các phần mềm đồ họa tem bể thí dụ như: Photoshop...
- Sử dụng công nghệ in offset công nghiệp khi mà sản xuất tem bảo hành dòn trên mặt chất liệu giấy in
- Dùng công nghệ in flexo đến khi in ấn tem bảo hành Hologram ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dây truyền bế tự động ngay lập tức sau khâu in ấn. Nếu như mà giấy khi mà làm đó là mọi decal thì hầu hết phần tử xung quanh của sản phẩm hàng hóa luôn được tháo rời hẳn phần đế dán. Cách thức làm flexo là sử dụng phù hợp để mà có khả năng làm vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và làm được trên mặt rất nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Còn rất nhiều mẫu tem bạc Truy cập vào đây

Thông tin cần thiết khi design mẫu tem vỏ trứng

- Đây là 1 loại chứng nhận đảm bảo đang được dán trên hầu hết hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem nát có thể được làm demo
với những nội dung thường có thời gian và năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích thước of tem nhãn thường nhỏ, gọn gàng dễ dàng khi mà dán nhưng luôn khó khi mà gỡ nhãn.
- Đặc biệt cùng với bộ mẫu mã tem bể đa dạng cùng dàn nhân viên thiết kế demo rất nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi khẳng định làm hài lòng mọi bạn kể cả các người đặt in phức tạp nhất nhất.

Kiểu sử dụng tem rách

- Tem bảo hành được in cùng với màu sắc đẹp. Đến khi dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi chờ một khoảng thời gian ngắn thì tem sẽ đạt mức độ dính ok nhất, càng lâu keo dính càng bám dính ngon hơn nữa. Với các làm tem nát giòn thì khi vừa sản xuất hoàn tất độ dòn của tem vẫn chưa hiệu quả độ dòn tương tự vỏ trứng vịt (nếu như mà giòn rất nhanh như thế thì sẽ không thể nào làm đặng, đó là yếu tố buộc phải có của việc nhận in tem halogram) chỉ khi sau một khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì sẽ “dòn và rất là dòn như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác giòn chỉ được sử dụng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không được sử dụng để in mác niêm phong sản phẩm hàng hóa bời vì là tính chất giòn (dễ dàng bị nứt chân chim, đứt vì va chạm không cố ý hay như là khi cầm nắm sản phẩm. Thế, người đặt hàng in card phải đảm bảo sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ có thể chọn loại nguyên vật liệu chủng loại tem nhãn mác bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu oai của Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem rách số lượng thấp, đưa giải pháp làm tem nát giá tốt hàng đầu, đảm bảo làm tem bảo hành chất lượng số 1 với mẫu tem rách dựng market rất chuyên nghiệp. Nơi in ấn tem vỡ - Công ty In Quang Trung - Địa điểm làm tem vỡ, in ấn giấy decal vỡ uy tín tại Hà Nội.

Báo giá làm tem bảo hành Bấm vào đây !

Thông tin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.