In mác mủn giá chỉ từ 185đ/cái tem

Chuyên nghiệp in tem rách giá rẻ nhất thị trường, chất lượng tốt số một, làm demo miễn phí 100%, trả hàng tận tay

Công ty TNHH In Quang Trung , cung cấp dịch vụ in tem bể chất lượng cao hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích dùng of khách hàng. Mỗi sản phẩm có đặc tính riêng biệt về hình dạng and cách dùng, do đó Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp in tem nát của văn phòng Chúng tôi, mục đích là phù hợp nhất với sản phẩm của Quý khách hàng & tham khảo in nhãn sản phẩm.

Một số chất liệu sử dụng để làm tem vỡ

- Tem bể loại giòn sẽ được in ấn từ nguyên vật liệu chuyên biệt tương tự giấy nhưng rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi mà dán vô sản phẩm hàng hóa. Vì rằng thì là loại vật liệu giấy in như thế có thể sử dụng để mà viết dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thông thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… với mục đích chặn mọi trường hợp tráo đổi từ hàng hóa đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm vẫn còn hạn bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán.
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in ấn hầu hết hình dạng, ba chiều trên màng hologram. Cá biệt nhiều khi sản xuất tem nát chúng tôi có thể làm thương hiệu hay từ (hidden logo) chỉ có khi nào chiếu ánh sáng đến thì mới hiển thị 7 mầu óng ánh halogram.

Công nghệ in tem bể

- File design sản xuất tem vỡ vector sử dụng những phần mềm đồ họa tem rách thí dụ là: Corel...
- Dùng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi sản xuất tem vỡ giòn trên chất liệu giấy
- Dùng công nghệ làm flexo khi đã làm tem bảo hành bạc ngũ sắc. Phương pháp flexo với rất nhiều máy bế đờ mi tự động ngay lập tức sau quy trình in ấn. Nếu như nguyên vật liệu khi mà làm đó là tất cả decal thì mọi phần dư thừa của hàng hóa luôn luôn được bóc ra khỏi phần đế dán. Cách thức sản xuất vừa in vừa bế flexo là sử dụng thích hợp để có khả năng in ấn nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & làm hiệu quả trên rất nhiều loại decal rất đặc biệt thí dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

+100 mẫu tem bạc Click chuột

Thông tin khi làm mẫu tem bể

- Là một chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dán trên mọi hàng hóa, thiết bị… Tem rách được tạo market
với đầy đủ nội dung thường có thời gian and năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích thước của tem nhãn thường bé, gọn gàng dễ khi mà dính nhưng luôn khó khi mà gỡ nhãn.
- Cá biệt với bộ mẫu tem rách phổ biến cùng dàn kỹ thuật viên design demo rất chi là nhiều kinh nghiệm cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi luôn làm thỏa mãn mọi người đặt sản xuất tem kể cả những người đặt sản xuất tem khó khăn nhất nhất.

Kiểu sử dụng tem vỡ

- Tem vỡ được sản xuất với cùng mầu cực kỳ đẹp. Lúc dán vô hàng hóa thì bắt buộc phải chờ đợi one thời gian nào đó thì nó mới đạt độ dính ngon nhất, càng về sau lớp keo càng bám dính ngon hơn. Với in tem rách giòn thì khi mà mới làm hoàn thành hết mức độ dòn of stick vẫn còn chưa được độ giòn giống với vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như thế thì sẽ không thể sản xuất cho nổi, đấy là yếu tố bắt buộc of việc nhận sản xuất tem bảo đảm) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì sẽ “dòn và rất là dòn giống như vỏ trứng”
- Stick giòn chỉ được sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không phải được dùng để mà làm tem nhãn niêm phong hàng hóa bởi do tính giòn (rất dễ dàng bị nứt chân chim, đứt bời vì là va đập không cố ý hay khi mà cầm vào hàng hóa. Từ đó, Quý khách hàng phải niêm phong sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ có thể sử dụng loại giấy loại tem nhãn mác bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc của Quý khách Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi nhận in tem bể số lượng ít, cung cấp giải pháp sản xuất tem vỡ giá 50đ, đảm bảo sản xuất tem bảo hành chất lượng tốt số một với mẫu tem vỡ thiết kế demo chuyên nghiệp. Hàng làm tem vỏ trứng - Công ty In Quang Trung - Nơi sản xuất tem vỡ, làm decal vỡ uy tín Thủ đô Hà Nội.

Báo giá làm tem rách Click đúp vào đây !

Liên hệ thông tin gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.