In ấn tem chống giả giá chỉ từ 165đ/con

Chuyên nghiệp in tem rách giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt số một Việt Vam, làm market free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

Văn phòng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ làm tem rách chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng of khách. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dáng and cách thức sử dụng, do đó Quý khách hãy lựa chọn một trong những giải pháp sản xuất tem bể của công ty In Quang Trung, để nhằm mục đích hợp lý nhất với hàng hóa của các bạn và tham khảo in nhãn mác sản phẩm hà nội.

Các chất liệu dùng sản xuất tem vỡ

- Tem bảo hành siêu vỡ loại giòn có thể được làm trên loại giấy chuyên biệt tương tự giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi mà dán vào sản phẩm hàng hóa. Vì là loại giấy như thế có thể sử dụng để viết dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc năm sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thường hay sử dụng để cho bảo hành phụ kiện… với mục đích ngăn chặn mọi vụ việc tráo đổi từ hàng hóa đã hết date bảo hành thành hàng hóa vẫn còn đát bảo hành tạo ra thiệt hại tới người bán.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể sản xuất các hình dạng, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Đặc biệt một khi sản xuất tem nát ta có thể in ấn logo hay ký tự (hidden chữ) chỉ khi nào có chiếu ánh sáng vô thì khi đó mới hiển thị 7 mầu óng ánh halogram.

Công nghệ sản xuất tem vỡ

- File thiết kế in tem bể dạng vector sử dụng những phần mềm đồ họa tem vỡ ví dụ như: Microsoft word...
- Dùng phương pháp sản xuất offset khi mà sản xuất tem vỏ trứng giòn bên trên loại nguyên vật liệu giấy
- Dùng công nghệ làm flexo khi mà sản xuất tem bể Hologram óng ánh. Phương pháp flexo có dàn máy bế đứt nửa tự động ngay lập tức sau quá trình làm. Nếu vật liệu khi mà làm là mọi giấy có tráng sẵn keo thì nó hầu như phần tử thừa của sản phẩm luôn luôn được lột ra hẳn phần đế dán. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo sẽ là lựa chọn phù hợp để mà sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and sản xuất đặng bên trên rất nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt thí dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Xem mẫu tem vỡ dòn Bấm

Thông tin cần thiết khi design market tem rách

- Đây là một loại chứng nhận bảo đảm được dính trên các hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem rách có thể được làm demo
với nội dung trên tem thường là có thời hạn and năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Khổ of nhãn mác thường bé, gọn gàng không phức tạp khi mà dính nhưng khó khi bóc stick.
- Hơn nữa với bộ mẫu mã tem nát phổ biến cùng dàn designer tạo demo rất nhiều thâm niên cửa hàng In Quang Trung chúng tôi luôn làm ưng ý hầu hết người dặt in mác kể cả những quý khách hàng kỹ tính nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem bảo hành

- Tem vỏ trứng luôn luôn được in với mầu nice. Khi mà dán vào sản phẩm thì bắt buộc phải chờ đợi one thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt mức độ bám dính ngon nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính càng bám dính ngon hơn nữa. Với in tem vỏ trứng giòn thì khi mà mới in ấn hoàn thiện độ giòn of stem vẫn chưa được mức độ dòn tương tự vỏ trứng gà vịt (nếu giòn nhanh như vậy thì sẽ không thể nào sản xuất cho đặng, đấy là một yếu tố không thể thay thế của công việc nhận in tem bể) chỉ khi sau một thời gian ra ngoài không khí thì nó sẽ “giòn and rất chi dòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn dòn chỉ dùng để bảo hành hàng hóa chứ không dùng để in nhãn tem niêm phong sản phẩm vì tính chất dòn (rất dễ dàng nứt chân chim, đứt vỡ bởi do va chạm không cố ý hay khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Thế, người đặt sản xuất card phải bảo đảm sản phẩm thì chỉ có thể sử dụng loại decal loại tem niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ok nhất mọi nhu cầu tự ý của Quý khách hàng Văn phòng In Quang Trung nhận in tem bể số lượng ít, cung cấp cách thức sản xuất tem rách giá rẻ, bảo đảm sản xuất tem vỡ chất lượng số 1 với những mẫu mã tem bảo hành dựng mẫu rất chuyên nghiệp. Nhà in tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi in ấn tem vỏ trứng, in giấy decal VIP ở tại thành phố Hà Nội.

Nghiên cứu Bảng báo giá làm tem bể ở tại đây !

Thông tin liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.