Sản xuất tem bể giá chỉ từ 132VND 1 cái tem ở tại Đồng Nai

Dịch vụ in tem vỡ bảo hành giá rẻ, chất lượng cực cao, design demo không lấy phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ in tem vỏ trứng chất lượng tốt hợp lý với mọi nhu cầu và mục đích dùng of khách hàng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng và cách thức dùng, do vậy bạn hãy chọn lựa 1 trong những cách thức làm tem nát of shop Chúng tôi, nhằm hợp lý để cho sản phẩm của mọi người  and tham khảo: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-tai-kham-thien

 Một số loại giấy dùng để in tem rách 
-  Tem bảo hành chống giả loại dòn được in ấn từ nguyên vật liệu rất đặc biệt giống giấy in nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi dán vô sản phẩm. Bởi vì là loại decal giấy thành ra có thể sử dụng để ghi  ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là tháng năm sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thường hay dùng để bảo hành linh kiện bên trong… mục đích chống mọi trường hợp đánh tráo từ những hàng hóa đã không còn hạn bảo hành thành hàng hóa chưa hết date bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể in ấn tất cả ảnh, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Hơn nữa đôi khi sản xuất tem vỏ trứng chúng tôi có thể in logo hay như là ký tự (ẩn chữ) chỉ khi nào dọi ánh sáng vô thì sẽ thấy óng ánh halogram.

Phương pháp làm tem vỏ trứng
- File sản xuất tem bảo hành vector dùng những phần mềm tem vỡ thí dụ như: Microsoft word...
- Sử dụng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi mà sản xuất tem vỏ trứng giòn trên bề mặt vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ sản xuất vừa in vừa bế flexo một khi làm tem nát Hologram 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đứt nửa auto  ngay sau khâu làm. Nếu như nguyên liệu khi sản xuất là mọi giấy decal thì tất cả phần tử xung quanh of sản phẩm luôn luôn được tháo ra hẳn phần đế. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo thì là dùng thích hợp để in ấn sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label and in ấn đặng trên nhiều vật liệu đặc biệt như là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Vố số mẫu tem vỡ bảo hành ở đây

 Thông tin cần thiết khi tạo   demo tem vỡ
- Đấy là một loại chứng nhận bảo hành sẽ được dán trên mọi hàng hóa, máy móc… Tem nát sẽ được thiết kế mẫu
với những nội dung trên tem thường là có thời gian and năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Kích thước of mác thường hay bé, gọn gàng không phức tạp khi dính nhưng mà rất khó khi bóc tem.
- Đặc biệt cùng bộ mẫu mã tem vỡ phổ biến cùng với đội ngũ designer thiết kế mẫu rất chi là nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt hàng kể cả các quý khách khó tính nhất nhất.

Kiểu dùng tem bảo hành
- Tem rách luôn được in ấn với mầu cực kỳ đẹp. Đến lúc dính vào sản phẩm thì bắt buộc đợi one khoảng thời gian nhất định thì tem mới đạt được mức độ dính ok nhất, càng lâu về sau lớp keo dính càng dính ok hơn nữa. Với những làm tem vỡ giòn thì khi mà vừa sản xuất hoàn thiện mức độ giòn of tem nhãn vẫn chưa được mức độ dòn giống như vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như thế thì sẽ không thể nào sản xuất cho được, đấy là yếu tố buộc phải có of công việc làm tem vỡ) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với không khí thì mới “dòn & rất chi giòn như vỏ trứng”
- Stem dòn chỉ có thể được dùng để bảo đảm sản phẩm chứ không phải sử dụng cho in ấn tem nhãn mác niêm phong hàng hóa bởi tính chất dòn (không khó khăn bị vỡ, đứt vì chạm vô tình hay như là khi mà cầm vào hàng hóa. Thế, Quý khách hàng phải bảo đảm sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ sử dụng loại giấy loại tem nhãn bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất mọi nhu cầu về sắc mầu của Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bảo hành số lượng thấp, cung cấp cách thức sản xuất tem bể giá 50đ, bảo đảm làm tem nát chất lượng cao với mẫu tem vỏ trứng thiết kế demo chuyên nghiệp. Nhà in tem vỡ - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi in ấn tem rách, làm giấy decal đẳng cấp ở thành phố Hà Nội.

Coi bảng báo giá In tem bảo hành tại Chùa Bộc 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.