Sản xuất tem niêm phong giá rẻ chỉ từ 76VND 1 cái tem ở tại Bình Dương

Dịch vụ sản xuất tem bảo hành giá rẻ, chất lượng cao nhất, design demo không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ in tem nát chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng of người mua hàng. Vài sản phẩm có đặc tính riêng về hình dạng & cách thức sử dụng, do đó bạn hãy lựa chọn một trong những giải pháp làm tem bể của cửa hiệu Chúng tôi, nhằm hợp lý để cho sản phẩm of Quý khách hàng  and có thể Quý khách cũng còn xem thêm: In tem chống giả giá rẻ tại Hà Nội

 Các chất liệu sử dụng để làm tem vỡ 
-  Tem rách chủng loại dòn luôn được làm trên loại giấy riêng tương tự giấy nhưng vô cùng rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi mà dính vào hàng hóa. Bởi vì rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy in như vậy cho nên có thể sử dụng để mà đánh  ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng năm sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thường hay sử dụng dành cho bảo hành phụ kiện… với mục đích chặn mọi trường hợp tráo đổi từ những hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành thành sản phẩm đang còn date bảo hành tạo ra sự thiệt hại đến người bán. 
- Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể làm tất cả hình dạng, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Ngoài ra khi đã in tem nát chúng ta có thể làm logo nhận diện hay từ (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào có soi ánh sáng tới thì khi đó sẽ xuất hiện lấp lánh hologram.

Công nghệ làm tem rách
- File thiết kế làm tem vỡ vector dùng những phần mềm tem bể giả dụ như: Microsoft Excel...
- Sử dụng phương pháp làm offset khi mà in ấn tem vỡ dòn trên bề mặt loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp sản xuất flexo đôi khi in ấn tem nát bóng 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động  ngay sau quá trình in. Nếu nguyên vật liệu khi mà sản xuất đấy là hầu như tất cả giấy có sẵn keo thì đó tất cả phần xung quanh of hàng hóa luôn được lột ra hẳn phần đế. Cách thức in vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn lựa thích hợp để mà có thể in ấn label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton and sản xuất hiệu quả trên mặt rất nhiều loại vật liệu rất đặc biệt ví dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Xin mời xem mẫu tem mác Bấm

 Thông tin cần thiết khi làm   demo tem rách
- Là one chủng loại chứng nhận đảm bảo đã được dính trên mặt hầu như hàng hóa, thiết bị… Tem vỡ được thiết kế market
với đầy đủ nội dung thường có thời gian và năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Khổ of mác thường nhỏ, gọn nhẹ không quá phức tạp khi dán nhưng phức tạp khi gỡ stem.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu tem rách nhiều cùng với dàn designer dựng market rất chi là nhiều thâm niên cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn luôn làm ưng ý hầu hết khách hàng kể cả những khách hàng khó khăn nhất.

Kiểu dùng tem rách
- Tem vỏ trứng luôn luôn được làm với cùng màu nice. Đến khi dán vào hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ đợi one thời gian nhất định thì mới đạt được mức độ dính ok nhất, thời gian càng lâu lớp keo càng bám dính ok hơn. Trong trường hợp sản xuất tem vỡ giòn thì khi mới sản xuất xong mức độ dòn of nhãn mác vẫn chưa hiệu quả độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu giòn nhanh như thế thì nó không thể nào in đặng, đấy là yếu tố bắt buộc of công việc in tem 7 màu) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó mới “giòn và siêu giòn giống như vỏ trứng chim cút”
- Tem nhãn mác giòn chỉ có thể được dùng cho bảo hành hàng hóa chứ không phải sử dụng cho làm stick niêm phong sản phẩm hàng hóa bời vì là tính chất giòn (rất dễ dàng bị nứt, đứt vỡ bởi chạm không cố ý hay khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Vậy, người đặt hàng in name card cần phải chống giả hàng hóa thì đó chỉ chọn lựa loại giấy chủng loại tem nhãn bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất mọi nhu cầu tự ý of Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bể số lượng thấp, đưa ra giải pháp làm tem rách giá tốt nhất, bảo đảm làm tem rách chất lượng tốt số một Việt Vam với mẫu mã tem bể dựng mẫu chuyên nghiệp. Doanh nghiệp in ấn tem bể - Công ty In Quang Trung - Nơi làm tem bể, in ấn giấy decal vỡ đẳng cấp ở Thủ đô Hà Nội.

Đọc báo giá In tem bảo hành TPHCM giá rẻ lấy ngay 

Chi tiết liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.