In tem bảo đảm giá rẻ chỉ từ 200đ/một cái tem ở Xã Phú Nhuận, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Chuyên sản xuất tem vỡ bảo hành giá tốt hàng đầu, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, thiết kế demo free 100%, ship tận tay


 Shop In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ in ấn tem nát chất lượng rất tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu and mục đích dùng of khách hàng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dáng và cách thức sử dụng, do vậy bạn hãy chọn lựa 1 trong các cách thức in tem bảo hành of doanh nghiệp In Quang Trung, mục đích là hợp lý nhất dành cho sản phẩm hàng hóa của các bạn  và có thể Quý khách sẽ xem thêm: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-thiet-ke-mien-phi


 

Một vài loại giấy dùng để in tem bể 
-  Tem bể loại giòn luôn được làm trên nguyên liệu đặc biệt giống giấy nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi mà dán vào hàng hóa. Vì là loại vật liệu giấy thành ra có thể sử dụng để mà viết  dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc là năm sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm hàng hóa), thông thường sử dụng để bảo hành linh kiện của sản phẩm… nhằm lé những hành đồng đánh tráo từ hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang sản phẩm đang còn hạn bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán hàng. 
- Tem bảo hành bóng 7 màu có thể in mọi hình dáng, nhiều chiều trên màng polyme. Đặc biệt khi in ấn tem vỡ chúng tôi có thể in logo nhận diện hay là chữ (hidden text-logo) chỉ có khi nào soi tia sáng đến thì sẽ hiển thị mầu lấp lánh hologram.

Phương pháp in tem rách
- File design in tem vỏ trứng dạng vector sử dụng các phần mềm chế bản tem rách thí dụ là: Corel...
- Dùng công nghệ in offset công nghiệp khi in ấn tem vỡ giòn bên trên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in ấn flexo đến khi sản xuất tem nát bạc ngũ sắc. Phương pháp flexo với dàn máy bế tự động  ngay sau quá trình làm. Nếu nguyên liệu khi sản xuất là hầu như mọi giấy tráng keo thì đó mọi phần dư thừa của sản phẩm luôn được gỡ rời ra khỏi phần đế. Cách thức làm flexo là sử dụng thích hợp để mà có khả năng in ấn sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label và in được bên trên nhiều loại vật liệu đặc biệt thí dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......


 Tham khảo thêm mẫu tem nát ở đây

 Thông tin cần thiết khi dựng   market tem bể
- Là one chủng loại chứng nhận bảo hành được dán trên bề mặt hầu hết hàng hóa, máy móc… Tem bảo hành sẽ được thiết kế mẫu
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời hạn và năm bảo hành, logo, thương hiệu. Kích cỡ của stick thường bé, gọn nhẹ dễ dàng khi mà dính nhưng mà khó khi tháo tem.
- Cá biệt với bộ mẫu tem rách phổ biến cùng với lực lượng cộng tác viên thiết kế market rất nhiều kinh nghiệm cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi cam kết làm thỏa mãn hầu hết người đặt hàng kể cả là những người đặt sản xuất tem khó tính nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem bảo hành
- Tem rách luôn được sản xuất cùng với mầu đẹp. Khi đã dính vô hàng hóa thì phải chờ đợi 1 thời gian nào đó thì tem mới đạt được độ bám ok nhất, thời gian càng lâu keo dính sẽ càng bám dính ngon hơn. Với những in ấn tem vỡ giòn thì khi mà vừa làm hoàn thành hết độ giòn của stem vẫn còn chưa đặng mức độ giòn giống vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào sản xuất được, đấy là yếu tố không thể thay thế of công việc nhận in tem 7 mầu bảo hành) chỉ khi sau one thời gian ra ngoài không khí thì khi đó trở lên “dòn and siêu giòn như vỏ trứng”
- Nhãn tem dòn chỉ dùng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải được dùng để in ấn nhãn tem niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi vì tính giòn (rất dễ dàng bị nứt, đứt gãy do chạm không cố ý hay khi mà cầm vào hàng hóa. Do vậy, Quý khách phải niêm phong hàng hóa thì nó chỉ chọn loại nguyên vật liệu loại tem nhãn mác đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu oai của Quý khách hàng Văn phòng In Quang Trung chúng tôi nhận in tem nát số lượng ít, cung cấp cách thức làm tem bể giá cạnh tranh nhất, đảm bảo in tem nát chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mã tem bể tạo market rất chuyên nghiệp. Cửa hàng sản xuất tem vỡ - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ in tem vỏ trứng, in giấy decal vỡ tín nhiệm ở tại thành phố Hà Nội.

 Xin mời xem dịch vụ tem dán ở tại đây !
Liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.