Sản xuất tem bảo đảm giá chỉ từ 200VND 1 chiếc tem ở Sóc Trăng

Chuyên in ấn tem vỡ giá tốt hàng đầu Việt Nam, chất lượng tốt số một Việt Vam, design market miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ in ấn tem vỡ chất lượng cực cao hợp lý với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng của khách. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dáng and cách thức dùng, do đó Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp làm tem bảo đảm của cửa hiệu In Quang Trung, nhằm phù hợp để cho sản phẩm của tất cả các bạn  & tham khảo thêm: In ấn tem bảo hành

 Những chất liệu dùng in tem rách 
-  Tem bể loại dòn luôn được in ấn trên nguyên vật liệu riêng biệt tương tự như giấy nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ (tem rách) khi mà dán vô sản phẩm hàng hóa. Bởi vì rằng thì là vật liệu giấy in như vậy có thể sử dụng để mà đánh  dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng năm sản xuất, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thông thường dùng dành cho bảo hành linh kiện bên trong… mục đích chống các vụ việc tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể làm mọi ảnh, đa chiều trên màng polyme. Cá biệt khi sản xuất tem vỏ trứng ta có thể dập logo nhận diện hay như là ký tự (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào có dọi tia sáng tới thì khi đó mới xuất hiện 7 mầu halogram.

Công nghệ sản xuất tem vỏ trứng
- File design in tem bảo hành dạng vector dùng các phần mềm tem vỡ thí dụ: AI...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset khi in tem vỡ giòn trên mặt loại vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ in flexo đến khi in tem nát bạc 7 màu hologram. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với rất nhiều máy bế đờ mi tự động  ngay lập tức sau quá trình sản xuất. Nếu như nguyên liệu khi in đó là hầu như mọi giấy có tráng sẵn keo thì nó các phần tử xung quanh của sản phẩm luôn luôn được gỡ ra hẳn phần đế. Phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo thì là chọn thích hợp để mà có khả năng in ấn tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker & in ấn đạt bên trên rất nhiều chất liệu đặc biệt ví dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Tham khảo thêm mẫu tem rách tại đây

 Thông tin cần thiết khi dựng   demo tem bảo hành
- Đó là 1 loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dán trên mặt các sản phẩm, máy móc… Tem vỡ sẽ được thiết kế mẫu
với những nội dung thường hay có thời hạn and năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Khổ của stick thường bé, gọn gàng không khó khăn khi dán nhưng mà phức tạp khi lột nhãn tem.
- Ngoài ra với bộ demo tem bể phổ biến cùng đội ngũ kỹ thuật viên design demo phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn làm ưng ý mọi bạn kể cả là các người dặt in mác kỹ tính nhất.

Cách thức dùng tem bảo hành
- Tem vỏ trứng luôn được làm với màu cực đẹp. Đến lúc dán vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ 1 khoảng thời gian có hạn định thì tem sẽ đạt được độ bám dính ok nhất, thời gian càng dai keo dính càng bám tốt hơn nữa. Với làm tem bể giòn thì khi mà mới làm hoàn thành hết mức độ giòn of nhãn tem vẫn còn chưa đạt độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu dòn nhanh như vậy thì nó không thể nào in cho được, ấy là một yếu tố bắt buộc của việc nhận làm tem mủn) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó trở lên “giòn và siêu giòn như vỏ trứng”
- Stem giòn chỉ được sử dụng để bảo đảm hàng hóa chứ không được dùng để mà in ấn nhãn mác chống mở hàng hóa do tính chất dòn (hay bị vỡ, đứt bởi va đập không cố ý hay khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Từ đó, người đặt in card cần đảm bảo hàng hóa thì nó chỉ có thể chọn chất liệu loại nhãn mác chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem rách số lượng ít, cung cấp giải pháp làm tem rách giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm sản xuất tem vỡ chất lượng tốt số một Việt Vam với các mã tem rách làm mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Hàng sản xuất tem bể - Xưởng In Quang Trung - Địa chỉ làm tem vỏ trứng, làm giấy decal vỡ tín nhiệm ở thành phố Hà Nội.

Xem bảng báo giá In tem bảo hành nhanh tại Hà Nội 

Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.