In ấn tem bảo hành giá chỉ từ 105đồng/1 con tem ở Xã Ea Tân, Huyện Krông Năng, Tỉnh Đắk Lắk

Chuyên in tem vỡ bảo hành giá cạnh tranh, chất lượng cao, tạo mẫu không tính phí 100%, ship tại địa chỉ của Khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ làm tem vỡ chất lượng cao hợp lý với mọi yêu cầu và mục đích sử dụng của khách. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dáng và cách thức sử dụng, do vậy Khách hàng hãy chọn lựa một trong những giải pháp sản xuất tem bảo đảm of văn phòng In Quang Trung, nhằm phù hợp nhất với sản phẩm hàng hóa của Quý khách hàng  và tham khảo: In tem giá rẻ

 


 

Vài chất liệu sử dụng để làm tem bảo hành 
-  Tem bảo hành Koan Hao chủng loại giòn sẽ được làm bởi nguyên vật liệu in ấn rất đặc biệt giống giấy nhưng rất rễ dàng vỡ (tem rách) khi mà dính vào hàng hóa. Bởi vì rằng loại nguyên vật liệu giấy in như vậy có thể sử dụng để mà đánh  ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm hàng hóa), thông dụng sử dụng để cho bảo hành linh kiện điện tử… mục đích ngăn chặn các vụ việc đánh tráo từ hàng hóa đã hết đát bảo hành thành hàng hóa chưa hết date bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành bạc óng ánh có thể in ấn hầu hết hình dạng, ba chiều trên màng hologram. Cá biệt một khi in tem bể chúng tôi có thể làm logo hay như là từ khóa (hidden logo) chỉ lúc nào soi tia sáng tới thì khi đó sẽ xuất hiện lấp lánh halogram.

Phương pháp làm tem rách
- File thiết kế làm tem nát dạng vector sử dụng các phần mềm design tem bể giả dụ như sau: Corel...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset khi mà sản xuất tem bảo hành giòn trên mặt vật liệu giấy
- Dùng phương pháp sản xuất flexo khi mà in tem vỡ bóng óng ánh. Phương pháp flexo với hệ thống cắt bế auto  ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như vật liệu khi mà làm đó là những giấy có sẵn keo thì đó hầu như mọi phần thừa of sản phẩm hàng hóa luôn được gỡ rời khỏi phần đế dán. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo là sử dụng thích hợp để mà có thể in ấn nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and làm đạt bên trên rất nhiều loại vật liệu rất đặc biệt như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......


 Xem mẫu tem vỏ trứng tại đây

 Thông tin cần thiết khi design   market tem bảo hành
- Đó là một chủng loại chứng nhận bảo đảm được dính trên mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng có thể được làm market
với đầy đủ nội dung thường hay có thời hạn & năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Size của nhãn mác thường bé, gọn nhẹ dễ khi mà dính nhưng mà rất khó khi mà gỡ mác.
- Cá biệt với bộ mẫu tem bảo hành nhiều với dàn kỹ thuật viên dựng mẫu nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết làm thỏa mãn hầu hết người đặt in tem kể cả là mọi người đặt in tem khó khăn nhất nhất.

Cách thức dùng tem nát
- Tem vỏ trứng được làm với màu nice. Đến khi dính vô sản phẩm thì phải chờ ngóng one thời gian nào đó thì nó sẽ đạt được mức độ dính tốt nhất, càng lâu lớp keo càng dính ngon hơn nữa. Trong trường hợp in ấn tem vỡ giòn thì khi vừa sản xuất hoàn thành độ dòn of tem chưa đặng mức độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu dòn rất nhanh như thế thì không thể làm đặng, đấy là một yếu tố buộc phải có of công việc nhận sản xuất tem bảo đảm) chỉ sau one thời gian ra ngoài môi trường không khí thì tem sẽ “giòn and rất dòn như vỏ trứng gà vịt”
- Stick dòn chỉ có thể dùng để bảo hành sản phẩm chứ không dùng để làm stem niêm phong sản phẩm hàng hóa vì tính dòn (dễ bị nứt, đứt gãy bởi do chạm vô tình hay là khi mà cầm vào hàng hóa. Từ đó, người đặt in card cần phải niêm phong sản phẩm thì nó chỉ dùng loại nguyên vật liệu chủng loại stick chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ngon nhất mọi nhu cầu thiết yếu of Quý khách hàng Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi nhận in tem rách số lượng ít, đưa ra cách thức làm tem vỡ giá rẻ, đảm bảo làm tem vỏ trứng chất lượng rất tốt với các mẫu mã tem bảo hành thiết kế market rất chuyên nghiệp. Văn phòng in tem nát - Doanh nghiệp In Quang Trung - Nơi làm tem rách, làm decal bể tín nhiệm ở tại Hà Nội.

 Bảng báo giá in ấn tem rách ấn chuột vào đường dẫn này ngay chỗ này !
Liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.