In tem bảo hành giá rẻ Tiền Giang, thiết kế miễn phí, ship cod toàn quốc

Chuyên sản xuất tem vỡ giá rẻ, chất lượng cao, design mẫu không lấy phí 100%, ship tại địa chỉ của bạn

Đơn vị In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ sản xuất tem vỏ trứng chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng về hình dạng và cách thức sử dụng, do đó Quý khách hãy lựa chọn một trong những cách thức in ấn tem vỡ of doanh nghiệp Chúng tôi, mục đích hợp lý dành cho sản phẩm hàng hóa của mình and có thể Quý khách hàng muốn quan tâm: In tem bảo đảm giá chỉ từ 72đồng/một cái tem ở Cần Thơ

Những loại vật liệu được dùng để in ấn tem bảo hành

- Tem vỡ bảo hành loại dòn luôn được in ấn bởi nguyên vật liệu chuyên biệt giống như giấy nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi mà dính vào hàng hóa. Bởi rằng loại giấy in như vậy cho nên có thể sử dụng để viết ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là tháng năm sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường là dùng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… để lé những vụ việc đánh tráo từ sản phẩm đã không còn hạn bảo hành thành sản phẩm còn đát bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc óng ánh có thể in ấn các hình dạng, ba chiều trên bể mặt màng polyme. Cá biệt đôi khi làm tem vỡ tôi có thể in ấn logo hay là ký tự (hidden chữ) chỉ lúc nào có soi ánh sáng đến thì nó mới thấy óng ánh halogram.

Phương pháp in tem vỡ

- File design in tem nát vector dùng những phần mềm chế bản tem vỏ trứng giản dụ là: Illustrator...
- Sử dụng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà làm tem vỏ trứng giòn bên trên vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ sản xuất flexo khi mà làm tem rách bóng 7 màu. Phương pháp flexo có rất nhiều máy bế hoàn toàn tự động ngay lập tức sau khâu in. Nếu như nguyên vật liệu khi in ấn là tất cả giấy thì đó các phần thừa của sản phẩm cũng được bóc ra khỏi phần đế. Cách thức in ấn flexo là chọn phù hợp để mà có khả năng sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & in ấn được bên trên nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
1000+ mẫu tem nát tại đây
Thông tin khi tạo mẫu tem nát
- Đấy là một chủng loại chứng nhận bảo đảm được dán trên mọi sản phẩm, thiết bị… Tem bể sẽ được design mẫu
với nội dung thường là có thời hạn và số năm bảo hành, logo, thương hiệu. Size of nhãn mác thường bé, gọn không quá khó khăn khi mà dính nhưng luôn khó khi bóc nhãn mác.
- Đặc biệt cùng với bộ demo tem bể phổ biến với dàn nhân viên làm mẫu rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn làm thỏa mãn mọi người đặt in kể cả mọi khách khó khăn nhất nhất.
Kiểu dùng tem rách
- Tem vỡ luôn được sản xuất với cùng mầu sắc vô cùng đẹp. Đến lúc dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ một thời gian nhất định thì nó sẽ đạt được độ dính ok nhất, thời gian càng dai lớp keo dính càng dính tốt hơn nữa. Đối với in tem nát dòn thì khi mà vừa mới sản xuất hoàn thiện mức độ dòn of nhãn chưa đạt độ giòn giống vỏ trứng gà (nếu như mà dòn nhanh như vậy thì nó không thể in ấn được, đấy là một yếu tố bắt buộc của việc in tem 3D) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài không khí thì sẽ “giòn and cực kỳ dòn như vỏ trứng”
- Nhãn tem giòn chỉ được sử dụng để bảo đảm hàng hóa chứ không được sử dụng để in mác chống mở sản phẩm bởi tính giòn (không khó khăn bị vỡ, đứt gãy bời vì là va chạm vô tình hay là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Từ đó, Quý khách cần đảm bảo sản phẩm hàng hóa thì chỉ có thể chọn lựa loại vật liệu chủng loại mác chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ngon nhất mọi nhu cầu of Khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi nhận in tem rách số lượng thấp, đưa ra giải pháp in ấn tem bảo hành giá 50đ, đảm bảo sản xuất tem vỏ trứng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mẫu tem vỡ tạo market rất chuyên nghiệp. Văn phòng in tem vỏ trứng - Công ty In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem nát, làm giấy decal vỡ uy tín Thủ đô Hà Nội.
Đọc bảng báo giá In tem vỡ tại Hà Tĩnh
Liên hệ đặt hàng gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.